บริการจัดส่งสินค้า

รับสินค้าเองที่หน้าร้าน

จังหวัดจันทบุรีและใกล้เคียง:
ร้าน ไชยชนะ
198 ถ.ศรีรองเมือง ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
โทร. 081-554-5521
ดูแผนที่ | พิกัด GPS: N 12 36.509, E 102 06.704

กรุงเทพและปริมณฑล:
บริษัท ไวลด์ไฟร์ ครีเอชั่น จำกัด*
2521/14 หมู่บ้านกลางกรุง Biztown ลาดพร้าว ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310
ดูแผนที่ | พิกัด GPS: N13 47.124, E100 36.654
*บริษัท ไวลด์ไฟร์ ครีเอชั่น เป็นเพียงจุดรับสินค้าเท่านั้น ไม่ได้สต๊อกสินค้า ลูกค้าต้องโทรมาสั่งกับเราก่อนที่เบอร์ 081-554-5521 เราจึงจะจัดเตรียมสินค้าไปไว้ให้

บริการจัดส่งสินค้าโดยร้าน ไชยชนะ

บริการจัดส่งสินค้าโดยร้าน ไชยชนะ ใช้สำหรับของที่มีชิ้นใหญ่เท่านั้น เช่น เครื่องผสมอาหารรุ่นมืออาชีพ, เตาอบ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีรถมารับของเอง หรือ ไม่สามารถบรรทุกใส่รถเก๋งได้

ลูกค้าในจังหวัดจันทบุรี, ระยอง, ตราด จัดส่งจาก ร้าน ไชยชนะ จันทบุรี (คิดค่าบริการจัดส่ง, ยกเว้นค่าบริการจัดส่งในเขตอำเภอเมือง จันทบุรี)

ลูกค้าในกรุงเทพและปริมณฑล, ชลบุรี, ปทุมธานี, นครปฐม, สมุทรสงคราม, สมุทรสาคร  จัดส่งจาก กรุงเทพ ใช้เวลาจัดเตรียมสินค้า 2 ถึง 3 วัน (คิดค่าบริการจัดส่ง)

  • จัดส่งฟรีในเขตบางกะปิ, ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
  • เขตอื่น คิดค่าบริการเพิ่ม กิโลเมตรละ 8 บาท โดยคิดระยะทางจาก ซอย สถานฑูตลาว ถึงบ้านลูกค้า คำนวนระยะทางโดย Google Map

บริการจัดส่งโดยขนส่งเอกชน และ ไปรษณีย์ไทย

กรณีสินค้าชินเล็กน้ำหนักน้อยกว่า 10 กิโลกรัม เราส่งสินค้าผ่านไปรษณีย์ไทยทั้งแบบ EMS และแบบพัสดุไปรษณีย์ธรรมดา ลูกค้ารับผิดชอบค่าจัดส่งสินค้า (สินค้าบางรายการรวมค่าจัดส่งไว้แล้วก็จะจัดส่งแบบพัสดุไปรษณีย์ธรรมดาฟรี) กรณีส่งแบบไปรษณีย์ EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าได้ใน 1 ถึง 2 วัน ส่วนแบบพัสดุไปรษณีย์ธรรมดา ลูกค้าจะได้รับภายใน 2 ถึง 5 วัน

กรณีสินค้าชินใหญ่น้ำหนักมากกว่า 10 กิโลกรัม เราส่งสินค้าผ่าน บริษัท นิ่มเอ็กซ์เพรส จำกัด (นิ่มซี่เส็งขนส่ง) หรือ บริษัท พัสดุภัณฑ์ไทย จำกัด โดยขนส่ง นิ่มเอ็กซ์เพรส ราคาจะสูงกว่า พัสดุภัณฑ์ไทย แต่สามารถกำหนดวันที่ของถึงได้แน่นอนและจัดส่งเร็วกว่าพัสดุภัณฑ์ไทย การจัดส่งโดยขนส่ง 2 ขนส่งนี้ ลูกค้ารับผิดชอบค่าจัดส่งสินค้า โดยลูกค้าได้รับสินค้าภายใน 1 ถึง 5 วันขึ้นอยู่กับขนส่งที่เลือก รวมทั้งอำเภอและจังหวัดที่ลูกค้าอยู่ (กรณีด่วนแนะนำให้ใช้บริการขนส่ง นิ่มเอ็กซ์เพรส)